Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Chuyên thay block (lốc, máy nén) tủ lạnh uy tín giá rẻ BMT Đắk Lắk, hỗ trợ thay thế tại nhà cấp tốc

5/5 - (11 bình chọn)

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh có thể gặp phải một số hư hỏng, trong đó có hư hỏng block lốc, máy nén. Đây là một trong những hư hỏng nghiêm trọng nhất của tủ lạnh, có thể khiến tủ lạnh không thể hoạt động. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín để được thay block lốc, máy nén mới. Tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay block lốc, máy nén tủ lạnh. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, giá rẻ, chất lượng cao là điều không dễ dàng.

Chuyên thay block (lốc, máy nén) tủ lạnh uy tín giá rẻ BMT Đắk Lắk

Điện Máy Đắk Lắk là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay block lốc, máy nén tủ lạnh uy tín và giá rẻ tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Điện Máy Đắk Lắk | Trung tâm mua bán kinh doanh Block (Lốc, máy nén) tủ lạnh tất cả các hãng uy tín nhất tại BMT Đắk Lắk

Tại Điện Máy Đắk Lắk, chúng tôi có đầy đủ các loại block lốc, máy nén tủ lạnh của các hãng nổi tiếng như Hitachi, Beko, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Electrolux, Mitsubishi, Sharp… Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của các hãng khác như Hitachi, Haier, Sanyo, Daikin… Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng linh kiện thay thế chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh của quý khách hàng.

Block máy nén tủ lạnh là gì?

Block máy nén tủ lạnh là một bộ phận quan trọng của tủ lạnh, có nhiệm vụ hút gas lạnh từ dàn bay hơi, nén lại và đẩy qua dàn ngưng tụ. Gas lạnh sau khi ngưng tụ sẽ trở thành lỏng và được đưa qua dàn bay hơi để làm lạnh.

Block máy nén tủ lạnh có chức năng và hoạt động như thế nào?

Block máy nén tủ lạnh có vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ lạnh của tủ lạnh. Khi tủ lạnh hoạt động, block máy nén sẽ hút khí lạnh từ dàn bay hơi và nén lại thành khí nóng. Khí nóng này sẽ được đẩy qua dàn ngưng tụ để làm lạnh và trở lại thành khí lạnh. Quá trình này được lặp đi lặp lại để duy trì nhiệt độ lạnh bên trong tủ lạnh.

Block máy nén tủ lạnh được thiết kế như thế nào?

Block máy nén tủ lạnh có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau:

  1. Piston: Bộ phận chuyển động chính, có nhiệm vụ nén gas lạnh.
  2. Thanh truyền: Bộ phận truyền chuyển động từ trục khuỷu đến piston.
  3. Trục khuỷu: Bộ phận truyền chuyển động từ động cơ điện đến piston.
  4. Van tiết lưu: Bộ phận điều tiết lượng gas lạnh đi qua dàn ngưng tụ.

Điện Máy Đắk Lắk | Chuyên kinh doanh mua bán Block tủ lạnh, máy lạnh

Ngoài dịch vụ thay block lốc, máy nén tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm block tủ lạnh, máy lạnh chính hãng với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Điện Máy Đắk Lắk | Chuyên bán và hỗ trợ thay thế Block máy nén tại nhà cho khách hàng

Nếu quý khách hàng không có thời gian hoặc không muốn mang tủ lạnh đến cửa hàng để thay block lốc, máy nén, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế tại nhà cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công việc thay thế block lốc, máy nén tại nhà một cách nhanh chóng và chính xác.

Thay thế block mới 100% chính hãng, thời gian bảo hành lâu dài

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm block lốc, máy nén mới 100% chính hãng và có thời gian bảo hành lâu dài. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của tủ lạnh sau khi thay thế. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng tủ lạnh để đảm bảo sự hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh.

Điện Máy Đắk Lắk | Có thay block tủ lạnh, máy lạnh tại nhà không?

Trả lời: Có. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc thay thế block lốc, máy nén tại nhà cho khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất để thực hiện dịch vụ.

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, Điện Máy Đắk Lắk cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thay block lốc, máy nén tủ lạnh uy tín, giá rẻ và chất lượng cao. Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang gặp vấn đề với tủ lạnh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ