Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Thu mua tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũ giá cao Buôn Ma Thuột | Thu mua đồ cũ tại Đắk Lắk

Đánh giá chúng tôi
Thu mua tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũ giá cao ở khu vực Đắk Lắk và các tỉnh lân cận. Chuyên thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần… thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 30 phút.

ĐIỆN MÁY ĐẮK LẮK – CHUYÊN THU MUA TRAO ĐỔI MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, MÁY LẠNH BÙ TRỪ HỢP LÝ. CAM KẾT GÁI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, BẢO HÀNH 12 THÁNG, ĐỔI TRẢ BÁO TEST 7 NGÀY – LH NGAY 0978.074.974

THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO TẠI NHÀ ĐẮK LẮK

Thu mua tủ lạnh , mua máy giặt, mua máy lạnh giá cao tại Đắk Lắk, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN,LG, REETECH… với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 30 phút đi đường tại tphcm :

  1. Thua mua máy giặt cũ – thu mua máy giặt hư – thu mua máy giặt tại nhà
  2. Thu mua tủ lạnh cũ – thu mua tủ lạnh hư – thu mua tủ lạnh tại nhà
  3. Thu mua máy lạnh cũ – thu mua máy lạnh hư – thu mua máy lạnh tại nhà
  4. Thua mua tủ đông cũ – thu mua tủ đông hư – thu mua tủ đông giá cao
  5. Thu mua tủ mát cũ – thu mua tủ mát hư – thu mua tủ máy giá cao
  6. Thu mua máy nước nóng lạnh uống … 
THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO TẠI NHÀ ĐẮK LẮK

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần.

Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới Đắk Lắk nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm. Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:

  • Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
  • Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi.

Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ