Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi LG tại nhà Đắk Lắk

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành sửa chữa TIVI LG tại nhà Đắk Lắk – TỔNG ĐÀI 0978.074.974 – 0948.668.347

Việc sở hữu một chiếc tivi LG trong nhà không còn quá xa lạ, thương hiệu tivi LG đã quá quen thuộc bởi chất lượng. Dù tốt nhưng không thể tránh khỏi việc hư hỏng xảy ra trong quá trình xử dụng. Vậy khi chiếc tivi của bạn bị hư thì đâu là nơi bạn tin tưởng đem chiếc tivi yêu quý của mình đến sửa. Chất lượng làm nên thương hiệu, Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Đắk Lắk nơi cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi LG tại nhà tốt nhất. Luôn cập nhật công nghệ sửa chữa mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành & sửa chữa TIVI LG tại nhà uy tín Đắk Lắk

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình sửa chữa tivi LG, chúng tôi tổng hợp một số lỗi cơ bản thường gặp ở tivi LG như sau:

 • Màn hình bị sọc ngang hoặc dọc
 • Màn hình bị nhòe màu, mất chữ hay gãy chữ
 • Trắng màn hình, không hiển thị hình ảnh
 • Bị chồng hình
 • Chỉ có âm thanh không có hình ảnh
 • Chỉ hiển thị được một phần màn hình, hoặc tối toàn màn hình
 • Không nhận tín hiệu từ thiết bị điều khiển
 • Tivi tự động tắt khi khởi động
 • Bật nguồn rất lâu mới lên hình
 • Hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau
 • Hivi không có tín hiệu
 • Đèn tín hiệu luôn vàng hoặc đỏ, không khởi động được tivi
 • Cháy nổ cầu chì
 • Rơi vỡ, vào nước, sấm sét…

Với nhiều lỗi thông dụng, để bạn hiểu rõ và chi tiết từng :nhóm bệnh “, Trung Tâm sẽ liệt kê cho bạn các bệnh biểu hiểu cụ thể và chi tiết nhất với đánh giá khảo sát từ rất nhiều tivi LG Trung Tâm tiếp nhận.

Trung tâm bảo hành & sửa chữa TIVI LG tại nhà uy tín Đắk Lắk

Sửa Nguồn tivi LG

Board nguồn là bộ phận quan trong có chức năng khởi động có toàn bộ tivi nhà bạn, việc gặp các lỗi và sự cố như sau sẽ liên quan tới Board nguồn tivi LG nhà bạn : tivi bậc không lên, không có đèn tin hiệu khi bậc, đèn tín hiệu chuyển sang màu vàng, tivi xem một lúc rồi tắt, tivi lúc bậc được lúc không, hiện tượng cháy cầu chì, cháy các thiết bị do sét đánh, cháy nổ do nguồn điền vào quá cao và đột biến…vv đây là những lỗi liên quan tới nguồn, việc tự sửa là hoàn toàn không thể, do đó bạn hãy gọi ngay về Trung Tâm để được sửa nguồn tivi LG đúng cách nhanh chóng và tiện lợi tại nhà.

Sửa màn hình tivi LG

Màn hình tivi LG gặp các lỗi cũng khá cơ bản, Trung Tâm tiếp nhận khá nhiều về các vấn đề liên quan tới Màn hình tivi LG ngay cả LCD,Plasma hay LED ,với các dấu hiệu như : bể màn hình, màn hình bị phồng rộp do nhiệt độ, bị sọc màn hình, ảnh bị chồng, hiện tượng hay nháy màn hình, màn hình bị tối đen, có nhiều điểm mù…vv với các lỗi này đa phần ở mức độ khá nặng do đó việc kiểm tra kĩ lưỡng và sửa màn hình tivi LG cần các Kĩ Thuật Viên có tay nghề cao là hết sức cần thiết. Tuy nhiên Chúng tôi khuyến cao, nếu trường hợp một số lỗi không thể khắc phục, bạn nên thay màn hình tivi LG để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của tivi bạn thêm lâu hơn.

Sửa điều khiển tivi LG

Đối với các lỗi liên quan tới điều khiển tivi LG không chỉ dừng lại ở Remote mà còn là các lỗi liên quan bên trong Board khiển đối với các dòng tivi Smart với các dấu hiệu như : không điều chỉnh được theo yêu cầu, lỗi kết nối, hệ thống không nhận diện, chương trình nhảy lung tung, không có tín hiệu ,đèn tín hiệu không hoạt động…vv với các lỗi này cần có các kĩ thuật viên chuyên ngành sẽ giúp bạn sửa điều khiển tivi LG tại nhà nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Trung Tâm sửa tivi LG uy tín tại TPHCM

Với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, bảo hành tivi LG, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề, dịch vụ sửa chữa tivi LG tại Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Đắk Lắk của chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn đem đến cho quý khách các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. với phương châm phục vụ nhanh chóng, sửa chữa chính xác, linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng,  bảo hành dài hạn chúng tôi luôn làm hài lòng những ai tin tưởng vào dịch vụ sửa tivi LG tại Trung Tâm.

THÔNG TIN BẢO HÀNH DỊCH VỤ SỬA TIVI LG TẠI NHÀ

Loại dịch vụ bảo hành

 • Sửa chữa tại nhà Khách hàng

Thời hạn bảo hành

 • Thời hạn bảo hành: Căn cứ vào ngày sửa chữa hoặt thay thế linh kiện thời gian chứng nhận dựa trên hóa đơn thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy Model
 • Thời gian bảo hành áp dụng cho dịch vụ sửa chữa các điểm được trung tâm liệt kê và các linh kiện thay thế, đối với các lỗi không thuộc phạm vi sửa chữa trung tâm sẽ tiến hành tính phí , và không bảo hành các lỗi sau khi khách hàng đã tự sửa và liên hệ các trung tâm khác .

 

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ