Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Thu mua máy giặt cũ giá cao Buôn Ma Thuột

Đánh giá chúng tôi

Bạn muốn sắm cho gia đình của mình một chiếc máy giặt mới tiện nghi hơn, hiện đại hơn nhưng luôn gặp phải các vấn đề khó khăn sau:

  1. Cảm thấy lưỡng lự vì không biết phải làm gì với chiếc máy giặt cũ.
  2. Thanh lý máy giặt cũ tại các cửa hàng, đại lý giá rất thấp ( vì đa phần người mua chỉ mua xác, không cần biết xài được hay không ).
  3. Không đủ chi phí để mua một chiếc máy giặt đời mới.

DỊCH VỤ THU MUA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH TẠI NHÀ  ĐẮK LẮK

  • Điện thoại: 0978 074 974 – 0948 668 347
  • Email:  Hoangdungbmt47@gmail.com – Web: www.dienmaydaklak.com
  • CÓ MẶT SAU 45 PHÚT – THU MUA MÁY GIẶT CŨ GIÁ CAO 50 – 70% GIÁ GỐC
  • THu mua toàn khu vực TP. BMT –  Đắk Lắk và các khu vực lân cận – Quý khách có thể chụp hình ảnh máy, kèm thông tin máy hiện tại qua Zalo, Mail, Viber.. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách tham khảo sau 5 phút. Cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Trung tâm Điện Máy Đắk Lắk sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã tìm kiếm và thiết lập hệ thống đầu ra cho các dòng máy giặt cũ một cách ổn định. Do đó, chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy giặt cũ của tất cả các hãng thông dụng nhất hiện nay: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Electrolux, Sharp, Toshiba, Candy… Các loại máy giặt lồng đừng ( cửa trên ), máy giặt lồng ngang ( cửa trước ).

Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài  0978 074 974 – 0948 668 347 nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thu mua máy giặt cũ.

Dịch vụ đặc biệt: Đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới với chi phí thấp.

Khi mua bán, trao đổi máy giặt tại trung tâm Điện Máy Đắk Lắk Quý khách hàng sẽ được tư vấn, tháo lắp và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Là một công ty uy tín, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống đầu ra ổn định. Chúng tôi cam kết thu mua máy giặt cũ giá cao ( 50% -> 70% ) so với giá gốc. Giúp quý khách hàng an tâm hơn khi có nhu cầu thay mới máy giặt, không sợ nổi lo bị chèn ép giá, mất giá…

Sau khi tư vấn, trường hợp khách hàng không muốn thanh lý mà muốn sửa chữa, phục hồi máy giặt để tiếp tục sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì có thể tham khảo bảng báo giá và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt

 

ĐIỆN THOẠI/ ZALO/ MAIL:

0978 074 974 – 0948 668 347

 

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ