Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Địa chỉ sửa nồi nấu phở điện ở Buôn Ma Thuột, sửa tận nhà tại Đắk Lắk

Đánh giá chúng tôi
Địa chỉ sửa nồi nấu phở điện ở Buôn Ma Thột, sửa tận nhà tại Đắk Lắk. Nồi nấu phở Điện Máy Đắk Lắk – Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nồi điện nấu phở, nấu nước lèo, hầm xương, nấu hủ tiếu, nấu bún bò… uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp và bếp công nghiệp. Điện Máy Đắk Lắk là địa chỉ bán nồi nấu phở được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành …. đang được chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.
Buôn bán đắt khách, kinh doanh quán ăn, nhà hàng thành công cùng sản phẩm:
Nồi nấu phở sử dụng điện là một trong những ứng dụng áp dụng khoa học công nghệ(điện năng) để tăng hiệu suất lao động cho con người, cũng như tiết kiệm nhân lực lao động, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay nồi nấu phở bằng điện được ứng dụng rất đa dạng và đa năng trong ngành chế biến thực phẩm. Tên gọi nồi nấu phở là tên gọi phổ biến theo thói quen của người tiêu dùng trên toàn quốc, nhưng về chức năng hoạt động thì có thể sử dụng được cho rất nhiều món ăn và có nhiều công dụng hữu ích cho việc chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Nồi nấu phở có thể sử dụng để nấu hủ tiếuhầm xươngnấu nước lèonấu bún bònấu bún mọcnấu bún riêunấu bún mắmnấu bánh canhnấu nước sâmnấu canhluộc bánhđun nước sôiluộc giò

Nồi nấu phở chỉ sử dụng điện năng, không cần than, củi, không khói bụi, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.

Bán bộ nồi nấu nước lèo và hầm xương bún phở bằng điện giá rẻ

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG TRONG CÁC QUÁN PHỞ

Một quán phở chuyên kinh doanh phở, tùy vào quy mô lớn nhỏ nhưng ít nhất thì cũng cần trang bị cho mình 1 đến 2 nồi nấu phở bằng điện để thay thế những loại nồi sử dụng củi hoặc than theo phương cách cũ.

Hầm xươngnấu nước lèotrụng phở là 3 công đoạn quan trọng nhất trong việc duy trì sự hoạt động của quán phở. Đối với những quán phở nhỏ thì 1 nồi nấu phở cũng có thể giúp chủ quán thực hiện được đủ các công việc trên. Trong mỗi nồi phở luôn có sẵn 1 rổ xương để đựng xương khi hầm lấy nước dùng. Sau giai đoạn hầm xương thì nồi điện nấu phở có thể dùng luôn làm nồi nấu nước lèo, với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tiện lợi. Để bán phở thì chủ quán cần thêm 1 ngăn trụng để trụng sợi phở trước khi cho vào tô phở, việc này được giải quyết bằng cách sử dụng một ống trụng đặt trực tiếp trong nồi nước lèo. Rất tiện dụng, thao tác rất đơn giãn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.
Đối với những quán phở có quy mô lớn, phục vụ một lượng khách hàng liên tục trong ngày, thì cần trang bị những nồi nấu phở lớn và mỗi nồi sử dụng làm một công việc riêng biệt, để đảm bảo dây chuyền hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở được luận phiên.

Hiện tại Điện Máy Đắk Lắk có đầy đủ các mẫu nồi với tất cả các dạng dung tích để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các mẫu thông dụng như: nồi nấu phở 20lnồi nấu phở 30lnồi nấu phở 40lnồi nấu phở 50lnồi nấu phở 60lnồi nấu phở 70lnồi nấu phở 80lnồi nấu phở 90lnồi nấu phở 100lnồi nấu phở 120lnồi nấu phở 150lnồi nấu phở 200l... luôn có sẵn tại cửa hàng để phục vụ quý khách.

Đặc biệt! Điện Máy Đắk Lắk sản xuất theo yêu cầu những mẫu nồi có dung tích lớn từ 200lit đến 1000lit

Ngoài ra còn các mẫu nồi điện nấu phở có bánh xe, bộ nồi nấu phở gồm bộ 2 nồi nấu phở liền nhau, bộ 3 nồi nấu phở liền nhau có bánh xe di chuyển tiện lợi, rất phù hợp cho các quán phở hiện nay.

NỒI NẤU NƯỚC LÈO BẰNG ĐIỆN

  • Phong cách ẩm thực của từng vùng miền có nét đặc trưng khác nhau, hương vị mỗi món ăn phụ thuộc rất nhiều vào hương vị của nồi nước lèo
  • Khái niệm nước lèo dùng chung cho nhiều món ăn ở Việt Nam hiện nay. Nước lèo là phần nước được chế vào món ăn như: PhởHủ tiếuBánh CanhBún riêu, Bún mắm, Bún bò, Bún cá..
  • Nồi nấu phở được sử dụng để nấu nước lèo cho tất cả các món ăn thông dụng có sử dụng nước lèo. Cơ chế là đun sôi, tăng giảm nhiệt độ, duy trì nhiệt độ theo yêu cầu sử dụng.
  • Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một nồi nấu nước lèo bằng điện thì nồi nấu phở điện là sự lựa chọn chính xác và tiện lợi nhất hiện nay.

SỬ DỤNG NỒI ĐIỆN NẤU HỦ TIẾU ĐƯỢC KHÔNG?

Hủ tiếu là một món ăn rất phổ biến và thông dụng ở khu vực Miền Nam hiện nay. Có thể nói miền bắc có phở thì Miền Nam có hủ tiếu. Cùng chung một đặc điểm là cần hầm xương, cần nồi nấu nước lèo, cần nồi trụng sợi hủ tiếu, sợi phở.

Chỉ khác tên gọi, nồi nấu phở là để sử dụng nấu hủ tiếu, chức năng đun sôi, điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi. Hiện tại tất cả các quán hủ tiếu lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và cả Nước đều sử dụng dạng nồi điện nấu phở để nấu nước lèo cho món hủ tiếu. 

BỘ NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

Đây là một cải tiến sản phẩm rất độc đáo, một bộ nồi nấu phở bằng điện có từ 2 đến 3 nồi được gắn liền với nhau, sử dụng chung một nguồn điện đầu vào nhưng mỗi nồi điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt khác nhau.

Các bộ nồi nấu phở bằng điện đều được gắn bánh xe di chuyển để thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Bộ 3 nồi là phương án tối ưu cho việc Hầm xươngNấu nước lèoTrụng, một quán phở chỉ cần sở hữu một bộ bao gồm 3 nồi nấu phở sử dụng điện là xem như đã có đủ một dây chuyền để tạo ra những món ăn hấp dẫn nhất! Mẫu bộ 2 nồi nấu phở cũng rất được ưa chuộng sử dụng.

 

 

 

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ