Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Bán máy lạnh nội địa giá rẻ tại Đắk Lắk, Hỗ trợ nhanh toàn khu vực TP.BMT

Đánh giá chúng tôi

Bán máy lạnh nội địa giá rẻ buôn ma thuột, Cung cấp lắp đặt máy lạnh nội địa chuyên nghiệp

Dịch vụ uy tín tại BMT, Cam kết giá rẻ nhất thị trường, Bảo hành chu đáo, không chậm trễ.

Khi lựa chọn một chiếc máy lạnh nội địa nhật bạn đặt ra những tiêu chí nào?

Chất lượng máy cao, giá tốt, tư vấn tận tình, vận chuyển nhanh chóng, bảo hành dài hạn?

Điện Máy Đắk Lắk sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều đó.Máy lạnh tiết kiệm điện nội địa nhật bản ngày càng trở nên được lòng người tiêu dùng Việt, vì sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí “máy êm, dùng bền, giá phải chăng”. Nắm bắt được xu hướng đó Điện Máy Đắk Lắk liên tục nhập số lượng lớn máy lạnh 100% nội địa Nhật phục vụ cho người sử dung. Moi sản phẩm đều phải trải qua khâu tuyển chọn kĩ càng, chỉ có những chiếc máy lạnh cũ giá rẻ còn chạy tốt, chưa qua sửa chữa, mẫu mã đẹp mới được trung tậm lựa chọn bày bán. Trung tâm cam kết không “treo đầu dê, bán thịt chó”, không bán hàng chất lượng kém chắp vá, chỉ có nội địa Nhật mà thói.

DỊCH VỤ BÁN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẤT UY TÍN TẠI ĐẮK LẮK

Riêng máy lạnh nội địa Nhật thì chỉ có 3 hiệu chất lượng mà tốt nhất hiện nay là dòng.

  • Máy lạnh nội địa nhật Mitsubishi
  • Máy lạnh nội địa nhật Toshiba
  • Máy lạnh nội địa nhật Daikin

Còn lại các hãng khác tôi khuyên các bạn không nên dùng. vì trong 10 năm kinh nghiệm làm hàng điện lạnh nội địa Nhật này.

Gía máy lạnh nội địa Nhật hợp lý.

Chất lượng máy cao, giá thành hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng dù buôn hay lẻ đó chính là tiêu chí bán hàng của trung tâm. Thông thường các sản phẩm máy lạnh sẽ rẻ hơn ở các nơi khác dao động từ 5-10%. Mỗi khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng ở điện máy Điện Máy Đắk Lắk chính là nhân chứng chứng thực tốt nhất cho điều này.

Phục vụ tận tâm, khách hàng là người thân khi mua máy lạnh nội địa Nhật.

“Khách hàng là thượng đế” nên khi đến với Điện Máy Đắk Lắk khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn với thái độ hòa nhã, điềm đạm, tận tình chu đáo, trung thực nhất. Sau mỗi câu hỏi của khách hàng, nhân viên sẽ nhẹ nhàng trả lời từ việc phân loại các loại máy, cách thức hoạt động, cách thức vệ sinh sau này, tư vấn loại máy tốt nhất, loại máy lạnh cũ giá rẻ có giá thành vừa với túi tiền với người tiêu dùng. Nêu ra những lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận từ việc mua máy: có được miễn phí vận chuyển, miễn phí công lắp đặt hay không, chế độ bảo hành ra sao… Tất cả đều thành thực.Trung tâm tuyệt đối không nói sai sự thật để bán hàng.

Giao hàng sớm nhất theo ý khách.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách, nhân viên của trung tâm sẽ theo lịch mà khách đã hen từ trước tới nhà khách thực hiện công tác lắp đặt theo bảng giá đã thỏa thuận từ trước. Không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác. Đặc biệt các sản phẩm khi mang đến cũng như khi lắp đặt đều được vệ sinh sạch sẽ, an toàn hệ thống đi điện cho khách

Hậu đãi sau chế độ bán máy lạnh nội địa Nhật.

Điện Máy Đắk Lắk hỗ trợ khách hàng tối đa phần hậu mãi sau bán hàng, tức là: bảo hành dài hạn, hộ trợ trực tuyến 24/7 một cách tận tình mỗi khi khách hàng có bất cứ một thắc mắc nào. Tuyệt đối không khất lần trả lời qua loa, chung chung hay lảng tránh khách hàng. Thời gian bảo hành dài, có trách nhiệm với sản phẩm khi bán ra.

DỊCH VỤ BÁN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẤT UY TÍN TẠI ĐẮK LẮK
Quy khách muốn mua hàng hãy liên hệ với trung tâm Điện Máy Đắk Lắk
Địa chỉ: Sô 127 Đường Đinh Núp, P.Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0978 074 974 – 0948 668 347
Email: Hoangdungbmt47@gmail.com

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ