Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Sửa chữa máy giặt LG uy tín tại Đắk Lắk

Đánh giá chúng tôi

SỬA CHỮA MÁY GIẶT LG TẠI NHÀ BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK

Điện máy chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, kiễm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo qua các trường trong ngành sửa máy giặt LG, đảm bảo sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên máy giặt LG Có nhiều chi nhánh tại các khu vực nội thành Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

Chuyên sửa chữa máy giặt LG với các lỗi sau :

  • Không vào nước Máy giặt chạy kêu to
  • Máy vắt không khô đồ
  • Máy giặt không vào điện
  • Vô nước nhưng không giặt
  • Không chạy chế độ sấy nóng Máy giặt, giặt nhưng không vắt
  • Giặt xong nhưng vẫn còn nước
  • Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.
  • Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )
  • Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.
  • Nguyên nhân máy giặt kêu to khi hoạt động.

Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt:

Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

Một bộ board mạch khiển

Một động cơ motor đảo chiều

Một bộ trục hộp số truyền động

Một bộ board Inverter ( nếu có ).

Nguyên lý hoạt động: lúc đầu board mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước board mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến.

Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên board mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần.

Trong lần cuối cùng board sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xả xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hết thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sửa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng board mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ