Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux chính hãng ở BMT Đắk Lắk cấp tốc

Đánh giá chúng tôi

Tự sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà có an toàn không?

Thương hiệu Electrolux đã trở nên thân thuộc với mọi nhà, đặc biệt là sản phẩm tủ lạnh. Mỗi hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần phải có tủ lạnh để giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Nhưng khi sử dụng lâu dài sẽ khó tránh khỏi việc tủ lạnh sẽ xảy ra nhiều trục trặc. Lưu ngay cách bảo trì, sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà tối ưu nhất trong bài viết dưới đây!

Sửa chữa tủ lạnh Electorlux tại nhà Đắk Lắk hiệu quả nhất


Nhiều tình trạng lỗi thường xuất hiện khi bạn sử dụng tủ lạnh quá lâu. Muốn sản phẩm chạy êm và bền bỉ, bạn cần có những biện pháp bảo trì để giảm thiểu hư hỏng. 

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà dễ nhất

Tủ lạnh Electrolux không lạnh như bình thường

     Tủ lạnh khi sử dụng quá lâu sẽ thường xảy ra tình trạng không còn đạt được độ lạnh như lúc mới mua. Đây là tình trạng phổ biến và thường xuyên xảy ra. Có thể là do một trong số các nguyên nhân sau:

    ✓ Do bạn để quá nhiều thực phẩm vào tủ nhưng không thiết lập lại mức nhiệt bên trong tủ dẫn đến việc nhiệt độ ấy không đủ để làm lạnh hết tất cả các thực phẩm có trong tủ. 

    ✓ Do bạn hoặc các thành viên trong gia đình mở cửa tủ thường xuyên, mở nhiều lần. Chính điều đó đã khiến nhiệt độ và hơi lạnh bên trong tủ bị thất thoát ra bên ngoài. Khi đó tủ lạnh Electrolux sẽ phải cần thêm thời gian để nạp lại lượng hơi lạnh bị thất thoát đó. 

    ✓ Cảm biến lạnh của tủ lạnh Electrolux bị hư hỏng và gặp vấn đề. Điều đó sẽ khiến cho tủ không tự động làm lạnh được theo như mức nhiệt đã thiết lập từ trước.

Để khắc phục được tình trạng tủ lạnh Electrolux không lạnh hoặc làm lạnh yếu thì bạn nên giảm bớt lượng thực phẩm trữ bên trong tủ. Giữ khoảng cách giữa các vật để được làm lạnh đều. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Nên hạn chế việc mở cửa tủ khi không cần thiết. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn thì hãy gọi cho bộ phận bảo hành hoặc sửa chữa đến để kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Và không nên tự ý tháo lắp các thiết bị của tủ để tránh trường hợp xấu hơn.

Bóng đèn tủ không sáng

Đây cũng là một trong các lỗi phổ biến khi sử dụng tủ lạnh Electrolux. Việc bóng đèn bên trong tủ không sáng, không hoạt động có thể đến từ nhiều nguyên nhân sau:

    ✓ Nguồn điện nối vào tủ lạnh Electrolux đã bị ngắt hoặc gặp vấn đề.

    ✓ Bóng đèn của tủ đã bị cháy, bị hỏng và không còn hoạt động được nữa.

    ✓ Công tắc của bóng đèn bị kẹt khiến cho nguồn điện bóng đèn bị ngắt.

Với nguyên nhân này, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách kiểm tra lại nguồn điện dẫn vào tủ lạnh xem có gì bất thường không. Nếu có hãy cắm lại và thấy đèn sáng nghĩa là không có vấn đề gi đáng lo ngại. Hoặc trong trường hợp nguồn điện vẫn bình thường mà đèn không sáng thì rất có thể bóng đèn đã bị cháy. Hoặc khi thấy đèn không sáng bạn hãy thử kiểm tra công tắc của đèn xem có bị kẹt hay không. Nếu có thì bạn có thể tự gỡ ra được và giúp cho đèn hoạt động trở lại bình thường nhé.

Tủ phát ra tiếng ồn khó chịu

    ✓ Các nắp đậy lỏng lẻo và rung lắc hoặc các vật dụng đặt trên nóc tủ, nam châm trên nóc tủ sẽ phát ra tiếng ồn khi tủ đang chạy.

    ✓ Chân tủ không cân đối, vị trí đặt tủ gập ghềnh.

    ✓ Tủ lạnh Electrolux cũ đã sử dụng lâu ngày máy nén bị lão hóa. 

Giải pháp cho việc sửa chữa tủ lạnh Electrolux gây ra tiếng ồn cũng rất đơn giản. Bạn nên lấy đồ ra khỏi tủ. Kiểm tra vị trí đặt tủ xem có bị kênh không, nên đặt tủ trên mặt phẳng. Nếu máy nén bị lão hóa hoặc hư hỏng, bạn có thể gọi chuyên gia sửa tủ lạnh để họ kiểm tra và cũng không nên tự ý tháo lắp các thiết bị của tủ lạnh.

Tủ lạnh Electrolux bị chảy nước

    ✓ Có quá nhiều thực phẩm và đá trong ngăn mát tủ lạnh, gây cản trở sự thông thoáng từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

    ✓ Các chất trong thức ăn bị chảy ra ngoài như rau củ quả mới mua về cho vào tủ lạnh ngay. Khay nhỏ giọt của tủ lạnh bị hỏng. 

    ✓ Khay rã đông bị đầy. Hệ thống điện điều khiển của tủ bị hư hỏng khiến tủ không hoạt động, đá tan thành nước.

    ✓ Cửa tủ đông bị hở hoặc hệ thống làm lạnh có vấn đề.

Bạn cần kiểm tra các vị trí có thoáng gió không. Ngắt nguồn điện để kiểm tra xem ống có bị gấp khúc hay tắc ở đâu không. Bạn cũng nên vệ sinh đường ống của tủ lạnh thường xuyên. Nếu khay rã đông bị vỡ thì nên thay cái mới. Nếu thức ăn trong tủ chứa nhiều nước thì nên đổ bớt đi.

Cơ sở sữa chửa tủ lạnh Electrolux uy tín nhất hiện nay


Việc tự sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng có một số lỗi lớn, cần đến chuyên môn kỹ thuật thì sẽ gây ra khó khăn khi tự sửa tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điện lạnh nhận sửa chữa tại nhà nhưng bạn không tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của họ. Vì thế, Điện Máy Đắk Lắk ra đời sẽ giúp giải quyết các khó khăn bạn đang gặp phải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện. Có thể khắc phục sự cố đối với các dòng tủ lạnh hiện nay.

Bạn sẽ được gì khi chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux của chúng tôi?

     ✓ Chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua điện thoại 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần.

     ✓ Có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi sửa chữa tủ lạnh.

     ✓ Kiểm tra nhanh chóng, báo cho khách hàng tình trạng máy.

     ✓ Đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất, để khách hàng không phải tốn chi phí và dứt bệnh ngay trong 1 lần sửa chữa.

     ✓ Sửa chữa tủ lạnh Electrolux nhanh chóng, giao trả cho khách hàng trong ngày. Với trường hợp hư hỏng nặng, phải đưa về xưởng để sửa chữa.

     ✓ Hướng dẫn tư vấn các sử dụng để tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa nhiều lần.

     ✓ Thay thế linh kiện mới chính hãng 100%.

     ✓ Bảo hành dài hạn lên đến tận 1 năm cho tất cả các bệnh của tủ lạnh.

Điện Máy Đắk Lắk tự tin luôn mang đến cho quý khách dịch vụ 0978.074.974 – 0948.668.347Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách.

 

 

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ