Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy

sữa chữa - Uy tín - Chuyên nghiệp

 Lanhsaigon47t1@gmail.com

DỊCH VỤ PCCC BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK

Đánh giá chúng tôi

DỊCH VỤ PCCC BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY.

Theo quy luật khách quan, khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nguy cơ xảy ra cháy, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản ngày càng tăng.

Cháy có thể xảy ra bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào khi có đủ các yếu tố và điều kiện gây cháy. Khi sự cháy xảy ra không kiểm soát được có thể gây thiệt hại về người, tài sản, ô nhiễm môi trường; ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh, đến môi trường đầu tư, an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Phòng cháy và chữa cháy là hoạt động mang tính xã hội sâu sắc, có liên quan mật thiết đến mọi hoạt động của đời sống xã hội, của mỗi gia đình và mỗi người dân. Trong đó phòng cháy có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ hoặc hạn chế các điều kiện và nguyên nhân gây cháy, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra; góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của đời sống xã hội, của mỗi gia đình, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, phục vụ đặc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Do đó, Luật Phòng cháy và chữa cháy quy định; Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên lãnh thổ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong Phòng cháy lấy phòng ngừa là chính; phải tích cực và chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra.

II. SỨ MỆNH THÀNH LẬP.

Với tầm quan trọng của Phòng cháy và chữa cháy đối với hoạt động sản xuất, đời sống, an sinh xã hội. Chúng tôi Điện Máy Đắk Lắk được thành lập với sứ mệnh góp phần cung cấp tới Quý cơ quan, tổ chức, Quý khách hàng những trang thiết bị tốt – dịch vụ chất lượng cao để phục vụ tốt công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Ngăn ngừa, giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Góp phần hạn chế tối đa các thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra. Tạo ra những giá trị cốt lõi, góp phần đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của đời sống xã hội, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên có kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm – lành nghề, tận tình chúng tôi tin rằng sẽ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất cao, dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

AN TOÀN ĐỂ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN :

NẠP BÌNH PCCC

 • Nạp sạc sỉ, lẻ các loại bình PCCC ( CO2, Bột BC – ABC, Bọt Foam…).

 • Tân trang, sữa chữa, thay thế linh kiện các loại bình chữa cháy cũ.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG – CHỮA CHÁY VÁCH TƯỜNG – TỰ ĐỘNG

 • Lắp đặt, sửa chữa hệ thống báo khói,báo Beam, báo nhiệt, các loại tủ trung tâm NETWOTX, HOCHIKI..v..v

 • Bảo trì định kỳ hệ thống Báo cháy tự động.

 • Lắp đặt và thi công hệ thống đường ống chữa cháy ( chữa cháy bằng nước. bằng Foam, báo cháy tự động,chữa cháy tự động)

 • Sữa chữa thay thế các đường ống cũ bị rò rỉ, mục nát.

 • Hoàn tất các loại giấy tờ về PCCC ( giá thẩm duyệt, chứng nhận thiết kế, chứng nhận nghiệm thu, đo chống sét )

 • Lắp đặt hệ thống chống sét

 • Buôn bán, lắp đặt, sửa chữa,tân trang các loại máy bơm PCCC như máy dầu Huyndai, máy xăng Tohatsu, máy điện Pentax,..)

BUÔN BÁN THIẾT BỊ PCCC.

 • Cung cấp đầy đủ các loại trang thiết bị PCCC nhập khẩu giá rẻ, chất lượng

 • Các thiết bị PCCC thông dụng như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, van góc, tủ..v..v

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT.

 • Mọi sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành đầy đủ và uy tín.

 • Cam kết chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO-CQ, kiểm định chất lượng…

 • Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của Quý khách hàng để phục vụ Quý khách hàng, tạo niềm tin hợp tác lâu dài – ổn định.

BẤT KỂ KHI NÀO QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Tiếp nhận khách hàng

error: No copy ! Thank you
Contact Me on Zalo
G-VB27RFVERZ